Với hệ thống căn hộ thông minh Vinhomes Smartcity các cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất. Nếu như trước đây khi đi ngủ bạn phải đứng dậy tắt đèn, kéo rèm, kiểm tra các thiết bị điện khác. Thì giờ đây với căn hộ thông minh này bạ chỉ cần đi ngủ cạnh và cầm theo chiếc smartphone hoặc máy tính bảng. Tất cả mọi thứ đó sẽ được giải quyết trong tích tắc,


 Thiết bị cầm thông minh cầm tay giúp bạn tương tác với căn nhà từ bất kì đâu bạn muốn
 - Ảnh minh họa


 Kết nối đa dạng nhưng chế độ bảo mật an toàn

 Theo đánh giá của các chuyên gia thì Smart home là hệ thống thực sự thông minh, sự thông minh được đem tới bởi các phần mềm của hệ thống. Không chỉ như vậy, hệ thống Smart Homes còn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua Internet và một ứng dụng duy nhất trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này giúp bạn điều khiển và tương tác với các thiết bị điện dễ dàng, linh hoạt hơn. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm thú vị 

  Ở nước ta các căn hộ Vinhomes Smartcity  đang dẫn đầu trong việc triển khai các ứng dụng dành cho nhà thông minh vào trong căn hộ của mình.
  Nếu bạn đã từng ghé thăm các căn hộ mẫu của dự án, vị trí Vinhomes Smartcity - Nguyễn Trãi ( sắp mở bán ).  Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú với hệ thống Smart Homes tại đây như hàng nghìn vị khách khác. Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng mới và thú vị khi mà mọi thiết bị điện trong căn hộ đều hiểu bạn và có thể làm theo đúng như những gì bạn muốn.
Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
 
Sàn Bất động sản online - Kinh doanh Bất động sản - Thông tin thị trường Bất động sản © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top