Theo các chuyên gia bất động sản năm 2017 thị trường bất động sản  tiếp đà tăng trưởng của năm 2016. Nhận định này là hoàn toàn có cơ sở bởi theo nhận định của các chuyên gia kinh tế dự báo tăng trưởng của năm 2017 sẽ là khoảng 6,7%. Cũng trong năm 2017 này là năm quyết định đến việc tăng trưởng đến việc hàon thành chỉ tiêu kinh tế xã hội gia đoạn 2016 - 2020. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng chính phủ và các nhà đầu tư sẽ nỗ nực hết mình để đạt được mục tiêu tăng trưởng đề ra.

Bất động sản sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2016 - Ảnh minh họa

  Từ đó ta có nhận thấy rằng trong một nền kinh tế đạt được mức tăng trưởng tương đối ấn tượng như vậy thì thị trường bất động sản cũng không thể dậm chân tại chỗ. Đặc biệt trong năm nay là sự ra đời của hệ thống các căn hộ, biệt thực thông minh. Loại hình bất động sản mới này đang được các cư dân chú ý đặc biệt bởi những tiện ích mà nó mang lại.
Với  căn hộ thông minh các thiết bị nội thất được kết nối internet tôc độ cao -  Ảnh minh họa

  Căn hộ thông minh là gì?
Căn hộ thông minh hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.
Theo chuyên gia căn hộ được coi là "thông minh" bởi vì hệ thống máy tính của nó có thể theo dõi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày. Một trong những ví dụ cơ bản nhất của nhà thông minh là một hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm. Và rât nhiều tiện ích khác nữa


 
Sàn Bất động sản online - Kinh doanh Bất động sản - Thông tin thị trường Bất động sản © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top