Thị trường bất động sản vẫn tăng trưởng mạnh mẽ trong khi các nghành kinh tế khác đều chững lại cho thấy nhu cầu nhà ở luôn là một vấn đề cần thiết với mật độ dân số tập trung vào thành phố là rất đông cũng vì thế các dự án được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở, trong đó phải kể đến Dự án Vinhomes Smart City. Dự án có lợi thế về vị trí và tiện ích vượt trội, được đánh giá là có giá trị sát với thực tế và phân bổ không gian sống hợp lý được rất nhiều khách hàng muốn mua ở đây. 


Mật độ dân cư ngày càng lớn đòi hỏi nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao, khu vực nội thành không đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại và đang làm cho không khí khu nội thành ngột ngạt hơn bao giờ hết vì vậy để tìm được một nơi an cư lí tưởng nhưng lại nằm trong Thành Phố thật sự là rất khó khăn. Khu Tây Nam Hà Nội được xây dựng nhằm mục đích giãn dân và mang đến một cuộc sống nhiều cây xanh hơn, an bình hơn, tiện ích hơn ...nhiều dự án có kiến trúc đẹp, chủ đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính cũng được xây dựng.

Khách hàng khi mua căn hộ cao cấp thuộc Dự án Vinhomes Smart City sẽ nhận được một căn hộ có chất lượng xây dựng, đơn vị quản lý, không gian sống thoáng đãng, xanh, sạch,trong lành và đầy đủ tiện ích...căn hộ được bàn giao trang bị đầy đủ nột thất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 


Bảng giá Smart City dự kiến sẽ rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bao gồm cả nội thất bàn giao sẽ mang lại một luồng gió mới trong thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ như khu Tây Nam Hà Nội là cơ hội đầu tư, an cư. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn sắp mở bán nên là thời điểm thích hợp để nhanh tay lựa chọn căn hộ ưng í mà giá cả hợp lý.

Giao thông thuận lơi, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, cách bến xe Nước Ngầm 2km, hồ Linh Đàm 2km, trung tâm thành phố 5km,công viên Chu Văn An 100m, đi ra trục đường trên cao 200m Eco Dream thật sự là một căn hộ lý tưởng với tiện ích đầy đủ, chất lượng xây dựng tốt, ...
 
Sàn Bất động sản online - Kinh doanh Bất động sản - Thông tin thị trường Bất động sản © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top