Trong thời gian gần đây, người ta chứng kiến nhịp sống sôi động của các dự án chung cư đang bán tại hà nội khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Hàng loạt dự án được triển khai trên địa bàn, trong số có 3 dự án được đánh giá là tiêu biểu hơn cả bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố để sẵn sang tạo nên cơn sốt.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY

Dự án Vinhomes Smart City còn được biết tới với cái tên Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án mới nhất được tập đoàn Vingroup đầu tư tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Hiện nay, dự án đang khẩn trương được triển khai và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm 2017, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở tăng nhanh chóng của cư dân phía Tây thành phố. 

Với tiện ích vượt trội nhưng bảng giá Smart City lại không quá cao nên được rất nhiều khách hàng mong chờ. Được nhiều người ví là "Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố" hứa hẹn đây là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Thủ Đô.

các dự án chung cư đang bán tại hà nội
Các dự án chung cư đang bán tại hà nội
DỰ ÁN THÀNH PHỐ BAN MAI – VINHOMES GARDENIA

Lấy cảm hứng từ đóa nhài Tây thanh khiết trong sớm ban mai, thành phố Vinhomes Gardenia như “thành phố ban mai” giữa một Hà Nội phồn hoa tất nập. Dự án được được thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh – trong lành và cân bằng với “concept vườn” độc đáo do hai thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn.

Sau thời gian mở bán vào tháng 1 thì đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua căn hộ Vinhome Gardenia. Dự án đang được khẩn trương xây dựng và dự kiến sẽ bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, thâm chí có thể bàn giao trước nhiều tháng trước như một số dự án khác Vingroup đã từng triển khai.

SIÊU ĐÔ THỊ VINHOMES STARCITY CENTER

Nếu dự án Vinhomes Smart City nằm trên con đường Nguyễn Trãi, đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia và tiếp giáp với tòa nhà Royal City, Vinhomes Gardenia nằm trên đường Hàm Nghi tại của ngõ phía Tây Hà Nội thì Siêu đô thị Vinhomes Star City nằm tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Trần Duy Hưng.

Dự án nằm đối diện với Big C Thăng Long, đối diện với Grand Plaza và trường chuyên Amsterdam. Với vị trí đắc địa đó, khu đô thị Vinhomes Starcity Trần Duy Hưng được dự đoán sẽ tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới. Vinhomes Smart City, Vinhomes Gardenia và Vinhomes Star City là 3 cái tên nổi bật của BĐS phía Tây – trái tim mới của Hà Nội. Điểm chung của 3 dự án đều có chủ đầu tư là tập đoàn danh giá Vingroup, đều hưởng vị trí đắc địa hiếm có. Quần thể kiến trúc khu vực phía Tây sẽ tiến thêm một giai đoạn mới nhờ sự xuất hiện của 3 siêu dự án này.

Vinhomes Smart City, Vinhomes Gardenia và Vinhomes Star City là các dự án chung cư đang bán tại hà nội nổi bật của BĐS phía Tây – trái tim mới của Hà Nội. Điểm chung của 3 dự án đều có chủ đầu tư là tập đoàn danh giá Vingroup, đều hưởng vị trí đắc địa hiếm có. Quần thể kiến trúc khu vực phía Tây sẽ tiến thêm một giai đoạn mới nhờ sự xuất hiện của 3 siêu dự án này.
 
Sàn Bất động sản online - Kinh doanh Bất động sản - Thông tin thị trường Bất động sản © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top