Bạn muốn có một thiết kế nhà gác lửng hiện đại? Bạn phân vân không biết nên thiết kế gác lửng như thế nào để phù hợp với tổng thể ngôi nhà? Đừng lo lắng, hãy tham khảo những lưu ý sau để có được sự lựa chọn thiết kế hoàn hảo nhất nhé.

Một số mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại

1. Căn hộ không lãng phí 1cm diện tích


Lấy cảm hứng thiết kế căn hộ từ những ngôi nhà trên cây. Phòng ngủ được bố trí ở trên gác xép để dành toàn bộ không gian sàn cho phòng khách, bếp. Gầm cầu thang cũng chính là tủ để đồ.

2. Nhà mái dốc cũng có thể làm gác xép


Với những ngôi nhà trần thấp, mái dốc, vẫn có thể làm thêm gác xép để mở rộng không gian sống. Với ý tưởng thiết kế độc đáo, mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp này sẽ chẳng thua kém gì những căn hộ sang trọng tại http://www.vinhomessmartcity.info.vn/ cả.

3. Căn hộ có gác xép sang trọng như nhà 2 tầng


Cách lựa chọn chất liệu và màu sắc chủ đạo (trắng, nâu, ghi…) giúp căn hộ có gác xép thanh lịch và rộng rãi.

Những lưu ý để thiết kế nhà gác lửng hiện đại đẹp

1. Tham khảo kỹ lưỡng về nhu cầu chọn thiết kế

Trước khi xây nhà bạn nên tham khảo và xem xét kỹ lưỡng việc mình có nhu cầu chọn thiết kế nhà có gác lửng đẹp hay không. Bởi vì, trên thực tế có rất nhiều gia đình sau khi xây xong nhà mới tiến hành xây gác lửng. Việc này khiến cho quá trình tính toán thêm khó khăn và bạn lại phải đau đầu suy nghĩ tìm cách thiết kế làm sao để phù hợp với tổng thể ban đầu.

2. Mục đích thiết kế

Những hộ gia đình chọn mẫu thiết kế nhà đẹp có gác lửng thường vì lí do tiết kiệm và tận dụng được tối đa diện tích sinh hoạt trong nhà. Gác lửng hay còn gọi là gác xép. Là một phần thuộc kiến trúc ngôi nhà. Gác lửng thường nằm ở giữa tầng một và tầng hai.

Trong thiết kế nhà đẹp, gác lửng là một diện tích được thiết kế ra nhằm tăng không gian sinh hoạt cho ngôi nhà. Đặc biệt là những ngôi nhà có hạn chế về diện tích và chiều cao. Một thiết kế nhà đẹp có gác lửng hiện đại không chỉ tăng phần tiện nghi mà còn tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

3. Chọn đơn vị xây dựng


Nhà cấp 4 có gác lửng là những mẫu nhà có phương án thi công đặc biệt, vì thế không phải ai cũng có kinh nghiệm để thi công, thiết kế.

Để có được một thiết kế nhà có gác lửng hiện đại đẹp, bạn cần chọn lựa được những đơn vị thi công có kinh nghiệm và đã có các sản phẩm xây dựng tương tự. Bạn có thể tìm các đơn có uy tín ở địa phương để tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý quá trình thi công nhé!
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn
 
Sàn Bất động sản online - Kinh doanh Bất động sản - Thông tin thị trường Bất động sản © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top